Nước sốt nam việt quất

Nước sốt nam việt quất

Một công thức mà tôi cảm thấy thường bị bỏ qua là nước sốt nam việt quất. Bạn có thể biết đến nam việt quất và sử dụng nó thường xuyên nhưng bạn đôi khi không chú ý đến việc thay đổi cách chế biến sao cho món ăn bổ dưỡng với nam việt quất không bị nhàm chán.

Công thức nấu sốt nước sốt đặc biệt này mà tôi đang chia sẻ với bạn ngày hôm nay là có thể dở ẹc. Phải mất khoảng 15 phút để hoàn thành và bạn sẽ được thưởng thức vị chua chua ngọt của loại đặc sản mỹ này. Đó là hương vị với nước cam, vỏ cam và một thanh quế. Dễ thôi mà các chế.

Cần gì phải tìm kiếm món sốt Cranberry non nhất nữa! Với công thức dễ dàng và thú vị chỉ mất 15 phút để thực hiện cùng với vài nguyên liệu dễ tìm! Nước sốt nam viêt quất thơm lừng xen lẫn hương quế và vị ngọt của cam, nếu bạn làm đúng bạn sẽ có một loại nước sốt chua chua ngọt ngọt dễ chịu và sánh đặc cho các món salat của các bạn.

Nước sốt nam việt quất là món gia vị tuyệt hảo cho cho những người giảm cân cũng như tạo sự thăng hoa cho các bữa tiệc. Món khai vị bao giờ cũng được các chủ nhân tiệc tục chú ý vì chẳng ai muốn cỗ, bữa tiệc của mình bị ế cả. Ngoài ra hương vị và màu sắc của loại nước sốt này rất hợp cho các lễ tình nhân của các bạn trẻ cũng như các dịp xum vầy gia đình, anh em, bạn bè, đồng nghiệp, công ty.. bởi gam màu nồng ấm của của nó. Hãy tử tưởng tượng trong không khí tết se lạnh, cả nhà xum vầy quây quần bên nhau. Những nàng dâu trẻ trang trí bữa ăn, mâm cỗ tết với một món salat kèm nước sốt này ai mà chả thích kể cả mẹ chồng khó tính nhất.

Nguyên liệu làm nước sốt nam việt quất:

  • 150g nam việt quất đông lạnh
  • 15g quế
  • ¼ muỗng cà phê vỏ cam
  • 30ml nước cốt cam
  • 15g bột bắp
  • Nước lọc

Cách làm nước sốt nam việt quất:

Hoà bột bắp vào nước lọc cho thật tan. Sau đó, cho vào chảo Nam việt quất đã rửa sạch, rã đông đun cùng với 100ml nước lọc đã hòa tan bột bắp. Khuấy đều một lúc lại tiếp tục cho thêm vỏ cam, quế và nước cốt cam vào. Nấu cho đến khi hỗn hợp này sền sệt, bạn tắt bếp, đợi nguội và cho vào tủ lạnh dùng dần. Với cách làm này, bạn có thể bảo quản khoảng 10 tiếng.

Funny Food là nhà cung cấp nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu, hương liệu làm kem, sữa chua, kẹo, rượu hoa quả cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm cũng như các chuỗi nhà hàng F&B (chuỗi nhà hàng dịch vụ ăn uống) cần các loại nguyên liệu hương liệu có liên quan, đặc biệt là các loại nước sốt, nước uống, bắp rang bơ … với các vị đặc biệtnguyên liệu sạchan toànnguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán, cung cấp hoặc giới thiệu các loại thực phẩm “sạch và an toàn” “tốt cho sức khỏe” và “có sự ngọt ngào và yêu thương” trong đó.

Nếu bạn cần hãy liên lạc với Funny Food nhé.

Share this post