Hoa Ly Tây tựu trong những ngày cuối năm – “Cánh đồng hoa Hà Nội”

cận cảnh hoa ly tây tựu đẹp mê người

Hoa Ly Tây tựu trong những ngày cuối năm – “Cánh đồng hoa Hà Nội”

Hoa Ly Tây Tựu đã được người Hà Nội coi như hoa tết chủ đạo trang trí tết. Với người dân Hà Nội, làng hoa “Ngọc Hà” giờ đây chính là làng hoa Tây Tựu. Cách trung tâm không xa, làng hoa này được dân buôn hoa các tỉnh biết đến như là một nguồn cung cấp hoa ly bán tết.

Hoa ly được dùng trang trí tết trên bàn đón khách bởi vẻ đẹp, hương thơm và thời gian tươi lâu của nó. Xin chia sẻ hình ảnh và một số nội dung liên quan đến hoa ly tây tựu và làng hoa này.

Rực rỡ làng hoa ly Tây tựu về đêm những ngày cuối năm

Việc thắp đèn trên cánh đồng hoa ở Tây Tựu – vựa hoa nổi tiếng của Hà Nội – bắt đầu từ khoảng 17h30 hàng ngày. Đây là một kĩ thuật phổ biến của người trồng hoa nhằm biến đêm thành ngày để hoa phát triển như ý muốn.

Những ruộng hoa cúc sáng rực dưới ánh trăng.

Cánh đồng hoa ly Tây Tựu về đêm.

Cánh đồng hoa ly Tây Tựu rực rỡ ban ngày

cận cảnh hoa ly tây tựu đẹp mê người

cận cảnh hoa ly tây tựu đẹp mê người

hoa ly tây tựu đẹp

hoa ly tây tựu đẹp

Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ bán hoa tươi ngày tết

Nhập hoa ly tây tựu về bán tết là một ý tưởng kinh doanh tết có thể mang lại cho bạn khoản thu nhập khá. Bạn nên chủ động tìm và liên lạc với nhà vườn ngay từ thời điểm này để thương lượng giá. Nhớ tìm kiếm thông tin giá hoa ngày tết để có giá hời nhé.

Thời gian lấy hàng hoa tươi bán tết nên khoảng vào 22 âm đối với loại hoa này. Sau khi nhập về bạn nên phân loại, tham khảo giá các loại hoa tương tự ví dụ như hoa ly đà lạt. Bạn cũng nên để ý nhu cầu hoa tươi tết có thể thay đổi. Cũng như đối thủ cạnh tranh ngày tết về hoa tươi đối với ly chính là hoa cúc vàng.

Mua quà tết sau nhiều tháng đi xa, nếu bạn về giáp tết vài cành ly tây tựu đẹp sẽ là một ý tưởng không tồi. Để mua mứt tết, hoa quả sấy khô đặc biệt xin bạn vui lòng tham khảo “Quà tết 2018” của chúng tôi.

Share this post