Nhà nhập khẩu đỗ tương của Progain Corporative – Funny Group

Đậu nành và những điều có thể bạn chưa biết-hình 2

Nhà nhập khẩu đỗ tương của Progain Corporative – Funny Group

Hạt đậu nành (soybeans) hay còn được gọi là đậu tương, đỗ tương. Đây là một loại thực phẩm, một nguồn nguyên liệu giá trị trên thế giới. Nhập khẩu đỗ tương hiện nay là một nguồn quan trọng cho ngành thực phẩm và một số ngành liên quan khác.

Nhằm hướng đến những khách hàng là nhà sản xuất các sản phẩm từ đỗ tương cho đến những khách hàng là đại lý, người tiêu dùng cuối cùng,… chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng đỗ tương nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Funny luôn muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Để chất lượng sản phẩm là tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi cẩn trọng trong từng bước đưa ra các tiêu chí, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản.

Hạt đậu nành chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, được đảm bảo từ khâu chọn giống, được ươm mầm và gieo trồng trong điều kiện tốt nhất. Đảm bảo sự theo dõi hàng ngày từ khi chúng được gieo trồng ngoài cánh đồng cho đến khi thu hoạch. Quá trình thu hoạch đạt tiêu chuẩn, cho đến khâu làm sạch, phân chia các loại đậu. Quy trình phân loại, kiểm tra chất lượng gắt gao, đảm bảo riêng rẽ giữa từng loại đậu. Hệ thống kho bãi, bảo quản sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo nguồn sản phẩm tốt nhất.

Funny Group có hệ thống các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp gắt gao. Có văn phòng đại diện tại Mỹ và Canada nhằm đảm bảo tính xác thực của thông tin và tham quan nhà máy, quy trình sản xuất của đối tác.

Video dưới đây sẽ phần nào thể hiện được quá trình tạo ra hạt đậu nành của Funny Group. Mời quý khách hàng cùng xem:

Funnyfood tự hào là nhà nhập khẩu đỗ tương lớn nhất Việt Nam với đầy đủ chủng loại, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ, chứng nhận đầy đủ. Đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Hotline (Zalo): 0903256767

Địa chỉ: Tòa nhà Funny, Số 90/167 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội

Share this post