Nhà cung cấp bắp rang bơ Mỹ tốt nhất Việt nam

Nhà cung cấp bắp rang bơ Mỹ tốt nhất Việt nam

Tiếng tăm của ngô Mỹ để làm bắp rang bơ đã được nhiều người biết đến, nhưng không phải ai cũng biết đến cái tên cụ thể của thương hiệu của các nhà cung cấp nguyên liệu làm bắp rang bơ này. Hôm nay, Khánh Linh xin giới thiệu với bạn đọc về một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Mỹ không chỉ về ngô Mỹ để làm bỏng ngô nói riêng mà còn cả về nông sản Mỹ nói chung. Đó là chính là đối tác của Funny Food, Công ty Scoular, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của Công ty giàu truyền thống này.

Lịch sử hình thành và phát triển của nhà cung cấp bắp rang bơ Scoular

Nguồn gốc của The Scoular Company trong nông nghiệp bắt đầu vào năm 1892 khi công ty được thành lập bởi George Scoular. Công ty vẫn thuộc sở hữu của gia đình Scoular cho đến năm 1967, khi nó được mua lại bởi một nhóm giám đốc điều hành ngành công nghiệp ngũ cốc do Marshall Faith dẫn đầu. Trong suốt lịch sử của nó, Scoular đã thu được
doanh thu từ một danh mục kinh doanh và các cơ sở kinh doanh dựa trên cơ sở với một loạt các khách hàng, sản phẩm và địa lý.

Không chỉ là nhà cung cấp bắp rang bơ, Scoular đã chuyển mình

Hôm nay, Scoular quản lý rủi ro chuỗi cung ứng cho khách hàng trong các thị trường nhiên liệu thức ăn, thức ăn và nhiên liệu tái tạo, tận dụng mạng lưới các cơ sở sở hữu, quản lý và bên thứ ba cùng với các cam kết về vận chuyển hàng hóa, xe tải, xà lan và container. Các chương trình tiếp thị của công ty phục vụ các nhà cung cấp và khách hàng tiêu dùng, với Scoular quản lý nhiều phân đoạn của chuỗi cung ứng.
Scoular cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng đa dạng cho người tiêu dùng cuối và các nhà cung cấp ngũ cốc, nguyên liệu thức ăn, và các thành phần thực phẩm.

Cơ sở vật chất của nhà cung cấp bắp rang bơ này

Từ các văn phòng và cơ sở ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á, nhân viên của Scoular tham gia vào việc mua, bán, tàng trữ, vận chuyển, chế biến ngũ cốc và nguyên liệu cũng như quản lý vận chuyển và hậu cần trên toàn thế giới.

• 1000 nhân viên
• Doanh thu 4,3 tỷ đô la (năm tài chính 2011)
• 24 văn phòng
• 90 cơ sở (Lưu trữ, Xử lý)
• Đã bán 1 tỷ Bêla Sô-la-lanh (năm tài chính 2017)

Funny Food chính là đối tác chiến lược của Scoular  tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm các tài liệu về công ty này trong phần profile của chúng tôi.

PROFILE FUNNY GROUP

Share this post