Loại bắp nào tốt nhất để làm bắp rang bơ ?

Loại bắp nào tốt nhất để làm bắp rang bơ ?

Bắp rang bơ hay bỏng ngô là một trong những món ăn yêu thích của giới trẻ đặc biệt là giới trẻ ở Mỹ. Không phải cái gì cũng khen nước ngoài nhưng quả thực nền nông nghiệp của họ thực sự phát triển. Ở Việt Nam, ai cũng nghĩ là nước nông nghiệp phát triển nhưng thực sự sản lượng và chất lượng về nông sản của chúng ta rất thấp. Hôm nay Funny Food xin giới thiệu các bạn thông qua một bài viết mà FF sưu tầm và tổng hợp để trả lời cho câu hỏi: Loại bắp nào tốt nhất cho ngô nổ???

Bạn thấy bắp rang bơ được bày bán tại các rạp chiếu phim và siêu thị hạt xòe to, trông rất ngon miệng?

Bạn đã mua ngô nổ bắp rang bơ về thử nhưng lại không thành công?

Có phải loại ngô nào khi chế biến bắp rang bơ cũng cho ra những sản phẩm giống nhau?

Điều này đang được khá nhiều người quan tâm bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngô khác nhau. Nhưng để tìm được một loại hạt chuẩn giúp làm ra những hạt bắp rang bơ tốt chất lượng cao và đẹp mắt thì không phải loại ngô nào cũng cho ra kết quả mỹ mãn làm bạn hài lòng.

Loại bắp nào tốt nhất để làm bắp rang bơ ?

Loại bắp nào tốt nhất để làm bắp rang bơ ?-2Ngô để làm bắp rang bơ hiện nay có nhiều loại. Người tiêu dùng cứ nhầm tưởng rằng hạt ngô càng to thì sẽ cho nở ra những hạt bỏng ngô lớn, còn những hạt ngô nhỏ thì chỉ cho ra những loại bỏng ngô nhỏ và xấu nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi hạt bỏng ngô có nở to và đẹp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ phụ thuộc vào kích cỡ của hạt ngô ban đầu.

Kết quả hình ảnh cho bắp mĩ làm bắp rang bơ

Trên thị trường hiện nay, loại ngô được dùng để làm bắp rang bơ được ưa chuộng nhất chính là Bắp Mỹ bởi không chỉ vì sự tròn đều của hạt mà còn bởi giá trị dinh dưỡng của chúng. Bắp mỹ được biết đến với chỉ số chất chống oxy hóa cao, có thể đem lại những lợi ích cho sức khỏe giống như các loại thực phẩm rau, củ, quả thông thường khác.

Để cho ra những hạt bắp rang bơ xòe to và đẹp nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi biết được rằng những loại bắp được sử dụng không phải là những loại bắp có kích thước lớn mà chỉ là những loại bắp có kích thước nhỏ nhưng vô cùng đều hạt và đẹp.

Kết quả hình ảnh cho bắp mĩ làm bắp rang bơ

Với những loại ngô nhỏ nhưng đều hạt thì chắc chắn những hạt ngô sẽ bung nở sẽ đều hơn và đẹp hơn, đó là loại bắp tốt nhất để làm bắp rang bơ. Vừa đẹp vừa đều nữa!

Kết quả hình ảnh cho bắp rang bơ

Đây là điều mà bất kì bà nội trợ nào cũng mong muốn với hi vọng có thể mang đến cho cả nhà món ăn vặt ưa thích không chỉ với giá trị dinh dưỡng cao mà còn bởi sự ngon mắt của chúng.

Bắp rang bơ to đều và đẹp mắt có thể giúp nhà sản xuất thu hút được nhiều người ăn hơn và giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn từ công việc tưởng chừng như rất đơn giản và nhỏ bé này.

Vì vậy Bắp rang bơ được làm từ Bắp Mỹ là tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho bắp mỹ làm bắp rang bơ

 

Funny Food tự hào là đối tác, nhà cung cấp Bắp Mỹ (hay ngô nổ mỹ, hay bỏng ngô mỹ) uy tín nhất trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Mỹ (đối tác của chúng tôi với 125 kinh nghiệm về nông sản – sẽ có bài viết sau giới thiệu về đối tác của chúng tôi) với quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng từ nông trại đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất. Cung cấp nguyên liệu làm bắp rang bơ tốt nhất đến tay nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp loại bắp Mỹ tốt nhất !

Tel: 090 325 6767 // 0981 167 167

Zalo: FunnyGroup (0903256767)

Trụ sở chính: Số 90/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Email: proper.funnygroup@gmail.com

 

Share this post