Táo quân 2018 – 15 năm ra đời có gì mới

Táo quân 2018

Táo quân 2018 – 15 năm ra đời có gì mới

Đối với khán giả Việt, Táo Quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt hơn, 2018 còn đánh dấu 15 năm ra đời của chương trình này. Do đó, theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Táo Quân năm nay sẽ có những tiết mục đặc biệt được dàn dựng kĩ lưỡng để phục vụ công chúng.

Đội ngũ tham gia viết kịch bản Táo Quân 2018 vẫn quy tụ những người cũ, trong đó có “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Đinh Tiến Dũng chia sẻ, trên tiêu chí là một chương trình nghệ thuật bao gồm những hiện tượng xã hội hài hước, những vấn đề văn hoá, xã hộitrong năm qua sẽ được chọn lọc để đưa vào Táo Quân 2018.

Táo quân 2018 quy tụ lượng nghệ sĩ khủng, Tiếq Việt và Hoa hậu Đại dương sẽ xuất hiện trong chương trình? - Ảnh 1.

Táo Quân luôn là chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi.

Trong năm 2017, nhiều vấn đề nổi cộm thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ phải kể đến việc GS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương hay nhiều hiện tượng xã hội khác,… Chia sẻ về việc liệu có đưa những câu chuyện này vào Táo Quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết dù đã xong kịch bản khung chương trình nhưng vẫn sẽ có rất nhiều thay đổi từ giờ cho đến lúc ghi hình để phù hợp hơn. Do đó, những câu chuyện trên phải chờ đến khi chính thức bấm máy mới có thể tiết lộ.

Táo quân 2018 quy tụ lượng nghệ sĩ khủng, Tiếq Việt và Hoa hậu Đại dương sẽ xuất hiện trong chương trình? - Ảnh 2.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Đặc biệt, nhân dịp 15 năm kể từ ngày đầu phát sóng, Táo Quân 2018 được tiết lộ là sẽ có số lượng Táo nhiều nhất từ trước đến nay. Đáng chú ý, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tính tới chuyện sẽ casting một số nghệ sĩ trẻ để tham gia chương trình, bên cạnh những gương mặt gạo cội được rất nhiều người yêu mến. (Theo Zing, tiêu đề được chỉnh sửa bởi Funny)

Funny Food là nhà cung cấp nguyên liệu làm bắp rang bơ, làm nước sốt đặc biệt nam việt quất. Sản phẩm của chúng tôi độc lạ và hết sức yêu thương giống như chương trình táo quân hàng năm. Hãy ủng hộ chương trình và sản phẩm của chúng tôi bạn nhé.

 

Share this post