Nam việt quất sấy “Thần dược hoa quả Mỹ” – Món quà tết yêu thương

Nam việt quất sấy “Thần dược hoa quả Mỹ” – Món quà tết yêu thương

Nam việt quất được coi là nữ hoàng hoa quả Mỹ, một loại trái cây có thể gọi là “đặc sản Mỹ”. Cũng giống như bắp rang bơ của Funny Food được khách hàng gần xa yêu mến vì chất lượng và giá cả, tết cận kề Funny Food trân trọng giới thiệu sản phẩm Nam Việt Quất Sấy phục vụ người tiêu dùng với “tâm huyết” sản phẩm phải sạch, phải tốt thực sự.

Nam việt quất sấy chỉ 99k

Nam việt quất sấy chỉ 99k

Tại sao nên dùng sản phẩm hoa quả sấy này cho tết

Về giá trị dinh dưỡng và tác dụng sức khỏe của nam việt quất đã được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là loại hoa quả tốt nhất cho sức khỏe vì:

  1. Bảo vệ chống lại ung thư, ngăn ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)
  2. Chứa chất chống oxy hóa mạnh; Tăng miễn dịch, Làm cho xương chắc khỏe; Cải thiện sức khỏe tim mạch
  3. Và nhiều công dụng chi tiết xin xem link  8 lợi ích tuyệt vời của Nam việt quất

 

Tại sao trên thị trường có nhiều loại hoa quả sấy đón tết nhưng chúng tôi quyết tâm làm sản phẩm này

  1. Sản phẩm Nam Việt Quất sấy Funny Food được “sấy thăng hoa” hoa nhé. Đây là cách sấy chỉ có ở Mỹ, nó giúp cho nam việt quất của chúng tôi giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cũng như number 1 về vệ sinh an toàn thực phẩm
  2. Cũng giống như Bắp Rang  Bơ yêu thương mà các bạn thường mua về, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với đối tác hơn 125 kinh nghiệm về nông sản và quản lý chuỗi thực phẩm. Chính vì vậy giá cả của chúng tôi là cạnh tranh nhất với chất lượng “đặc sản mỹ”.

Một món quà yêu thương cho sức khỏe của người thân, đồng nghiệp và đặc biệt để biếu các sếp nhé. Khi tặng quà việc chọn một món quà tốt cho sức khỏe là điều quý giá nhất. Câu chuyện thần kỳ về việc trồng và thu hoạch cũng như chế biến nam việt quất sấy của Funny Food sẽ tạo bất ngờ thú vị cho người được tặng quà cũng như lúc tiếp khách. Còn gì vui hơn nữa nhỉ…

Nam Việt Quất sấy Funny Food đã có mặt tại hệ thống Sói Biển trên toàn quốc, ngoài ra các bạn có thể đặt hàng thông qua  website này hoặc gọi điện cho người phụ trách cskh 098 3206 191 (Mr Hải).

Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng trên FanPage của Funny Food: fb.me/funnyfood.com.vn

 

Share this post