Đậu tương NON GMO – nguyên liệu sản xuất sữa đậu nành, đậu phụ.

Đậu tương NON GMO - nguyên liệu sản xuất sữa đậu nành, đậu phụ.

Đậu tương NON GMO – nguyên liệu sản xuất sữa đậu nành, đậu phụ.

Funny Group chuyên cung cấp đậu tương NON GMO – nguyên liệu sản xuất sữa đậu nành, đậu phụ, đỗ tương rang sấy, miso, natto,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đỗ tương được sử dụng để sản xuất, chế biến sữa đậu nành, đậu phụ,… Nhưng không phải nguồn nguyên liệu nào cũng đảm bảo và cho ra sản phẩm chất lượng cao. Hiểu được nỗi lo lắng đó, chúng tôi chuyên cung cấp đậu tương non gmo dùng trong sản xuất, chế biến các loại thực phẩm từ đậu nành.

Tự tin với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, chúng tôi đã làm một phân tích về thành phần các chất có trong đậu phụ và sữa đậu nành được làm trực tiếp từ nguồn nguyên liệu này.

Bảng phân tích thành phần sản phẩm từ đậu tương NON GMO:

Đậu tương NON GMO - nguyên liệu sản xuất sữa đậu nành, đậu phụ.

Bảng phân tích thành phần sữa đậu nành, đậu phụ.

Mẫu thử chứa 125g protein khô.

Tỷ lệ nước : protein là       18:1

Hạt đã được ngâm nước 22 giờ ở 13 độ C

Đậu nành nguyên hạt:

Tính chất vật lý:

Độ ẩm: 12.1%

Khối lượng mẫu thử: 337.6 g

Hàm lượng chất khô: 296.8g

Kích thước hạt (trên hàm lượng chất khô cơ bản):   20.31g/100 hạt

Yếu tố hút nước (như hiện trạng):   2.12g / g đậu nành

Yếu tố hút nước (trên hàm lượng chất khô cơ bản):  2.41g / g đậu nành

Màu HunterLab

L 50.65      a 7.29       b 18.80

Chỉ số độ trắng:   -168.00

Thành phần trên cơ sở chất khô:

Protein: 42.1%

Dầu: 21.8%

Hoàn toàn không đường 11.7%

Sucrose 6.6%

Stachyose  4.7%

Tổng lượng Carbohydrates  18.9%

Tổng lượng Isoflavones     2470 μg/g

Daidzein   1060 μg/g

Genistein  1310 μg/g

Tỷ lệ protein globulin 11S:7S 1.4

Sữa đậu nành:

Hiệu suất (protein cơ bản):  17.02 L/Kg (1kg đỗ tương sản xuất được 17,02 lít sữa đậu nành)

Hiệu suất (hàm lượng chất khô cơ bản):  7.17 L/Kg

PH sữa:  6.56

Độ dẻo:   4.42 cP

Màu HunterLab: L 83.10    a 0.99   b 14.79

Chỉ số độ trắng:    -15.92

Thành phần (w/v)

Protein 5.14%

Dầu 2.47%

Hoàn toàn không đường 1.40%

Chất rắn không tan 10.42%

Đậu phụ:

Hiệu suất ( kg đậu phụ / kg đỗ)

Chất làm đông Nước sữa (ml) Protein cơ bản Chất khô đậu nành cơ bản
GDL 1.8 16.76 7.06
CaSO4 2.0 16.68 7.02
MgCl2 8.4 16.70 7.03

Cấu tạo / Thành phần

Độ cứng, vỡ, (N) Độ ổn định(N/mm) Độ đàn hồi
1.49 0.29 0.81
0.43 0.12 0.53
0.77 0.18 0.77

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần Funny Group

Địa chỉ: Số 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline (Zalo): 0903256767

 

Share this post