Cách làm sốt nam việt quất sữa xay – món ngon cho tết

Sốt nam việt quất sữa xay

Cách làm sốt nam việt quất sữa xay – món ngon cho tết

Sốt nam việt quất sữa xay món ngon cho tết này. Sốt nam việt quất thật tuyệt vời, bạn có thể ăn kèm với những đồ ăn như bánh hay trộn cùng sa lát. Funny Food chia sẻ cách làm cách làm sốt nam việt quất sữa xay.

Đậu nành chứa đạm, các vitamin B, C từ trái nam việt quất vừa tốt cho sức khoẻ, lại không quá béo, thích hợp cho nam giới và người ăn kiêng.

Sốt nam việt quất sữa xay

Sốt nam việt quất sữa xay

Các bước làm sốt nam việt quất

Cách làm sốt nam việt quất sữa xay – bước 1:

Cho sữa đậu nành, sốt nam việt quất, bột sữa vanilla , đường, đá viên vào máy xay sinh tố, và xay nhuyễn. Từ từ cho toàn bộ hỗn hợp ra ly.

Cách làm sốt nam việt quất sữa xay – bước 2:

Cho kem tươi vào túi ni-lon, dùng đầu sắt trang trí bánh bông kem để bắt kem hoặc có thể sử dụng bình xịt phun kem nếu có. Trang trí bằng một ít sốt nam việt quất. Khi dùng trộn đều nước sốt và kem tươi.

Món sốt nam việt quất này ngon nhất khi vừa chế biến xong. Vì thế nên uống liền, để lâu vitamin trong sữa và nam việt quất sẽ bị mất đi. Nên chọn bột sữa vanilla ở nhà cung cấp có tên tuổi rõ ràng. Nếu không mua được bột sữa vanilla thì có thể thay bằng bột kem sữa.

Nếu bạn thích ăn bánh với sốt nam việt quất xin tham khảo bánh quy nam việt quất nhé

Chúc các bạn có những ly sốt nam việt quất ngon!

Funny Food là nhà cung cấp nguyên liệu làm bắp rang bơ, làm bánh, làm nước sốt hàng đầu Việt Nam. Các mặt hàng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chất lượng tuyệt hảo. Liên hệ để biết thêm chi tiết các bạn nhé.

Share this post