Cách làm bắp rang bơ vị bạc hà mát lạnh siêu lạ miệng
Có ai mê vị bạc hà mát lạnh giống Khánh Linh không nhỉ? Từ trà sữa bạc hà, kẹo bạc hà, kem bạc hà,… và giờ là bắp rang bơ vị bạc hà nữa :)).
Nguyên liệu làm bắp rang bơ vị bạc hà :
– 4 chén hạt ngô Mỹ proper
– 1 thìa bột vani
– 1 chén siro bạc hà
– Bơ, đường.
Cách làm bắp rang bơ vị bạc hà :
Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ nổ bắp rang bơ trước. Sau đó loại bỏ đi những hạt nhân chưa nổ và để sang một bên.
Xem thêm:
Bước 2: Tiếp theo bắc chảo lên bếp, cho 1 miếng bơ to vào đun chảy.
Khi bơ tan hết, đổ thêm 1 bát nước nhỏ vào đun sôi.
Bước 3: Khi hỗn hợp sôi, cho thêm ít đường vào khuấy đều. Đồng thời cho từ từ siro bạc hà vào hòa tan, đun trong 5 phút.
Bước 4: Sau 5 phút, cho thêm 1 thìa vani nhỏ vào cho thơm nhé!
Bước 5: Khi hỗn hợp sủi bọt và đặc quánh lại, bắc ra đổ vào nồi ngô, bật bếp lửa nhỏ và đảo đều, khoảng 15 phút cho hỗn hợp bám đều quanh bỏng ngô là được.
Để nguội là món bắp rang bơ vị bạc hà của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đó. ^^
Chúc các bạn thành công và ngon miệng !!!
Funnyfood tự hào là
nhà cung cấp nguyên liệu làm bắp rang bơ với chất lượng tốt nhất miền bắc. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!