Phân biệt 5 loại ngô nổ bắp rang bơ của Funnyfood
Funnyfood tự hào là nhà cung cấp bắp rang bơ tốt nhất tại Việt Nam với đối tác đã có 125 năm kinh nghiệm từ Mỹ. Sản phẩm ngô nổ bắp rang bơ của chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.
Bài viết sau đây Funnyfood xin giới thiệu tới quý khách hàng 5 loại sản phẩm ngô nổ của công ty Scoular – đối tác của chúng tôi tại Hoa Kỳ.
I) Công ty Scoular – đối tác trực tiếp của Funnyfood:
Công ty Scoular là nhà cung cấp dẫn đầu về công nghệ chế biến ngô nổ bắp rang bơ và duy trì sự đồng nhất trong bảo quản nông sản từ khi bắt đầu sản xuất đến khi giao hàng tận nơi cuối cùng.
Sản phẩm ngô nổ của chúng tôi được sản xuất tại những vùng địa lý thuận lợi với sự tối thiểu các mầm bệnh, diệt trừ tận gốc các loại cỏ dại và bảo vệ tối đa ảnh hưởng phá hại của côn trùng.
Ưu điểm chung của sản phẩm nông sản Scoular:
- Khối lượng hạt đạt tiêu chuẩn cao
- Kích thước hạt đồng đều
- Tỷ lệ nổ phồng cao
- Sự đồng nhất trong bảo quản
- Đã được làm sạch/ chưa được làm sạch đều sẵn có
- Đa dạng về sự lựa chọn bao bì:
- + túi giấy 50 pound
- + túi to 1 MT
- + khối lượng lớn trong container
- Khối lượng chính xác đáp ứng mọi nhu cầu
- Ngũ cốc nguyên hạt
- 100% không biến đổi GEN
II) Những loại sản phẩm ngô của Scoular:
1.Bỏng ngô con bướm vàng:
Ngoài được biết đến là loại bỏng ngô trong rạp chiếu phim, loại ngô này còn giống như một con bướm khi nổ.
Bỏng ngô của chúng tôi cung cấp có tỉ lệ nổ phồng đặc biệt cao và kích thước hạt đồng đều, mang đến sự lựa chọn lý tưởng đến người sử dụng cuối cùng.
Ứng dụng:
- Rạp chiếu phim
- Các sự kiện thể thao
- Sự nhượng quyền đồ ăn nhẹ
2. Ngô vàng hạt cứng:
Ngô vàng hạt cứng là là loại ngô an toàn có thể dùng trong thực phẩm ( loại vết nứt ) sở hữu đa phần cứng, tinh bột thủy tinh thể
Ngô vàng hạt cứng của chúng tôi có kết cấu cứng và phần nhân đặc hơn bất kỳ loại ngô nào khác và lý tưởng cho ứng dụng thực phẩm con người
Ứng dụng:
- Đồ ăn nhanh
- Đồ ăn vặt
- Ngô lứt
- Ủ rượu, bia lứt
- Bắp ngô
- Ngũ cốc
- Bánh ngô
- Ngô chiên
- Bột bắp
- Bột Masa
3.Bỏng ngô hình nấm:
Loại ngô nổ này mang lại lợi ích cho việc ứng dụng trong sản xuất đồ ăn vặt , và khi nổ nó có hình dạng giống một cây nấm tròn.
Ứng dụng:
. Sản xuất thực phẩm, đồ ăn vặt.
Tốt nhất cho sản xuất như là bắp rang bơ caramen, bắp rang bơ phô – mai, hoặc thêm gia vị bắp rang bơ bở độ đồng đều và khả năng ngấm gia vị cao.
4. Ngô vỏ trắng:
Ngô hạt trắng là loại ngô có sở hữu một tỷ lệ tinh bột cứng cao, tỷ lệ tinh thể cao hơn những loại ngô khác.
Ứng dụng:
- Đồ ăn nhanh
- Đồ ăn vặt
- Ngô lứt
- Ủ rượu, bia lứt
- Bắp ngô
- Ngũ cốc
- Bánh ngô
- Ngô chiên
- Bột bắp
- Bột Masa
5.Ngô vàng sáp:
Ngô có màu vàng sáp là loại ngô có hàm lượng thực phẩm cao tỷ lệ nội nhũ và tỉ lệ tinh bột chiết xuất cao hơn.
Ngô sáp đưa ra đặc điểm tinh bột duy nhất được đánh giá cao bởi các nhà sản xuất thực phẩm và người dùng công nghiệp.
Ngô sáp chứa gần 100 tinh bột% trong khi các loại ngô thông thường chỉ chứa 75% tinh bột và 25% a – mi – lô – za
Thử nghiệm trong công nghiệp chăn nuôi cho thấy ngô sáp có thể đẩy mạnh lãi hàng ngày trong sản xuất sữa gia cầm và trong chăn nuôi bò sữa.
Ứng dụng:
- Bắp ngô
- Đồ ăn nhanh
- Sáp nổ
- Tinh bột bắp
- Chất ổn định / Chất làm đặc
- Thức ăn cho bò,dê sữa
- Thức ăn cho gia cầm