19 hình ảnh hoa đào đẹp, Những gốc cây hoa đào tết 2018

19 hình ảnh hoa đào đẹp, Những gốc cây hoa đào tết 2018

Đã từ ngàn đời nay, cây hoa đào nở những bông hoa có màu đỏ thắm là biểu tượng may mắn trong ngày tết nguyên đán cổ truyền của Người Việt Nam chúng ta. Theo dân gian truyền lại thì trong những ngày đầu năm mới, trong nhà bạn có trưng bày cây hoa đào sẽ giúp xua đuổi ma quỷ và những điều xui xẻo đồng thời nó còn mang đến cho gia đình thân chủ nguồn sinh khí mới, nguồn sức khoẻ dồi dào và sự bình an trong suốt cả năm. Thông thường thì những gia đình ở Miền Bắc họ rất ưa chuộng hoa đào trong dịp tết trong khi đó người Miền Nam và Miền Trung lại chuộng những mai vàng ngày xuân hơn. Tuỳ vào vùng miền, nhưng nếu ngày xuân năm mới của cả hoa đào và hoa mai trong nhà thì quả là điều tuyệt vời giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khoẻ.

hoa-dao-dep (21)
Hoa đào đỏ tươi
Để mai lại nhiều điều tốt đẹp Trong dịp tết Mậu Tuất 2018 năm nay hãy trang bị cho phòng khách của nhà bạn một cành đào hoặc một cây hoa đào nở đầy hoa đỏ rực nhé ! Giờ thì mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa đào đẹp nhất ngay bên dưới đây :

hoa-dao-dep (18)
Hoa đào ngày tết tuyệt đẹp
hoa-dao-dep (25)
Gốc cây đào cổ thụ
hoa-dao-dep (1)
Hàng cây đào đua nhau nở hoa
hoa-dao-dep (12)
Những cây đào to lớn được bày bán trong dịp tết

hoa-dao-dep (13)hoa-dao-dep (14)hoa-dao-dep (15)hoa-dao-dep (16)hoa-dao-dep (17)hoa-dao-dep (19)hoa-dao-dep (20)hoa-dao-dep (22)hoa-dao-dep (23)hoa-dao-dep (24)

Bạn làm dịch vụ bán đào tết, dịch vụ cho thuê đào tết hãy liên hệ số ĐT 0972763167 hoặc funnygroup.com.vn@gmail.com hoặc fb.me/funnyfood.com.vn để liên hệ gửi hình ảnh sản phẩm thông tin liên hệ mang lại cho người sử dụng những cành đào tết đẹp nhé

Share this post