Vì sao bắp rang bơ luôn xuất hiện trong rạp chiếu phim?

Vì sao bắp rang bơ luôn xuất hiện trong rạp chiếu phim?

Bạn đã từng đi đến rạp chiếu phim chưa? Bạn đã từng ngồi trong rạp xem phim và ăn bắp rang bơ chưa? Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao trong rạp chiếu phim luôn có bắp rang bơ? Câu trả lời nằm ngay dưới đây.

Ai cũng biết bắp rang bơ là một món đơn giản, dễ làm trong thời gian ngắn, tốt cho sức khỏe đồng thời mang lại lợi nhuận cực cao. Chính vì sự tiện lợi của bắp rang bơ mà ngày nay, món ăn này đã phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với giới trẻ khi họ cần sự tiện lợi trong cuộc sống bộn bề.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao bắp rang bơ luôn xuất hiện trong các rạp chiếu phim nhé.

1. Được chế biến trong tích tắc

Chỉ trong vài phút bạn đã có một túi bắp rang thơm ngon hấp dẫn và nóng hổi

Không phải ai cũng đến rạp chiếu phim trước hàng tiếng đồng hồ để đợi đến giờ chiếu. Có nhiều người vì bận nên phải đến sát giờ chiếu phim mới đến rạp được, nhưng đến rạp họ vẫn muốn mua thứ gì đó để mang vào rạp nhâm nhi trong lúc xem phim. Vậy thì bắp rang bơ là lựa chọn tối ưu nhất vì thời gian chế biến cực nhanh cùng với mùi thơm ngon khiến người ăn không thể dừng.

2. Dễ ăn… trong bóng tối rạp phim

 Bắp rang cực dễ ăn và gọn gàng, không lo bị rơi vãi. (Ảnh: Internet)Bắp rang bơ cực dễ ăn và gọn gàng, không lo bị rơi vãi.

Trong rạp bóng tối luôn bao trùm, dù bạn không nhìn thấy gì, hoặc chỉ chú ý vào xem phim thì tay bạn vẫn có thể lấy bắp rang bơ từ trong hộp đựng, rất dễ dàng mà không bị rơi vãi.

3. Có mùi thơm dễ chịu

Hầu như ai cũng nghĩ tới việc mua bắp rang để vào rạp nhâm nhi.

Bắp rang bơ luôn tỏa mùi thơm ngào ngạt rất hấp dẫn, đặc biệt là với trẻ em, do đó nó là món ăn hết sức hợp lí trong một không gian kín và đông người như rạp chiếu phim. Hương vị của bắp rang không nồng mùi dầu mỡ hay mùi hăng nên sẽ không làm phiền những người khác.

4. Tiện lợi và vệ sinh

 Không phải vất vả cắn hạt mà chỉ cần cho vào miệng rồi thưởng thức thôi. (Ảnh: Internet)Không phải vất vả cắn hạt mà chỉ cần cho vào miệng rồi thưởng thức thôi.

Chắc hẳn nhiều người sẽ nói rằng “đâu phải chỉ có bắp rang bơ mới tiện lợi, hạt dưa, hạt hướng dương cũng tiện lợi mà”. Nhưng các bạn thử xem, vào rạp phim mà ăn những loại hạt đó rồi vứt vỏ ra sàn hoặc không thì bỏ vỏ vào túi thì các bạn có thấy sự bất tiện khi vứt vỏ, hay sự vô ý thức khi vứt ra sàn nhà? Vậy chúng có tiện lợi thật không? Với bắp rang bơ bạn không cần phải vứt vỏ, bạn chỉ cần đưa lên và ăn, vậy là xong.

Kết quả hình ảnh cho ăn bắp rang bơ trong rạp chiếu phim

Vào thời kì khủng hoảng kinh tế, rất nhiều rạp phim đã phải đóng cửa. Thế rồi họ khám phá ra rằng nếu giảm tiền vé và bán kèm các món ăn vặt thì lợi nhuận sẽ cao lên rất nhiều. Bên cạnh đó, món ăn vặt mang lại cho họ nhiều lợi nhuận nhất chính là bắp rang.


Các hãng phim vào thời kì đầu bán bắp rang đã rất đầu tư vào quảng cáo nhằm lôi kéo khán giả đến rạp. (Ảnh: Internet)

Với sự tiện lợi của bắp rang bơ như vậy, nó đã trở thành một món đồ ăn nhanh không thể thiếu trong các rạp chiếu phim. Với hộp bắp rang bơ trong tay, bạn sẽ xem phim được lâu hơn mà không nghĩ đến vấn đề thời gian, nó cũng tạo ra không khí vui vẻ hơn.

Funny Group tự hào là nhà cung cấp bắp rang bơ nhập khẩu Mỹ lớn cho các hệ thống rạp chiếu phim tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

 

Nguyễn Hòa

Share this post