Quà tết 2018: Độc – Lạ – Sạch

Quà tết 2018: Độc – Lạ – Sạch

Quà tết 2018: Độc – Lạ – Sạch

Chuẩn bị những giỏ quà vào những ngày giáp Tết để đem biếu là một nghi lễ tốt đẹp và nhân văn của người Việt. Tuy nhiên, giỏ quà Tết thời hiện đại lại dễ bị trà trộn các loại thực phẩm bẩn xấu hại sức khỏe con người làm mất ý nghĩa của việc biếu quà tết. Chọn gì làm quà biếu cho tết Mậu Tuất giữa cơ man thật giả lẫn lộn?

Kết quả hình ảnh cho những loại quà tết độc lạ

 

Quay về xu hướng tốt – sạch – “chất”

Đến hẹn lại lên, những giỏ quà Xuân với nhiều mức giá thượng vàng hạ cám đã nô nức lên kệ hàng và lũ lượt đến tay người nhận. Danh mục mọi năm vẫn là rượu, bia, trà, bánh mứt, hoa quả, nước giải khát… dường như đã trở nên quen thuộc. Nếu chỉ có những loại bánh mứt thông thường thì Xuân này vẫn như hẳn mấy Xuân qua, đều đặn quay vòng, nhàm chán và khá đơn điệu.

Chưa kể nhiều sạp hàng vì hám lợi đã trà trộn thực phẩm “bẩn”, kém chất lượng vào giỏ quà Tết khiến người mua và người nhận quà “tiền mất tật mang”.

Kết quả hình ảnh cho hồng sấy hàn quốc

Quà tết 2018: Độc – Lạ – Sạch

Theo ghi nhận tết năm nay, nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân… đã tích cực săn lùng những loại quà xuân độc đáo như: Nhân sâm tươi, Nấm linh chi, Nhung hươu, tổ yến… hay những loại quà sang trọng mà lại tốt cho sức khỏe như Hồng sấy Hàn Quốc, quả Việt Quất tươi, Nho sấy cả chùm… để làm quà biếu người thân, đối tác, khách hàng, …

Và gợi ý thêm một món mới nữa đó là Nam Việt Quất sấy khô, một trong những loại quả được coi là “Thần dược của hoa quả Mỹ”. Và ngon lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

Nam Việt Quất sấy– quà Tết nhiều ý nghĩa  

Ngày nay, trong khi chúng ta cứ loay hoay đi kiếm tìm những phương thuốc quý trên thế giới với những cái giá “cắt cổ” thì sự xuất hiện của loại thần dược này đã làm thỏa mãn nhu cầu cải thiện sức đề kháng, phòng chống các loại bệnh tật hay phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Nam Việt Quất sấy của funnyfood – Đảm bảo được tiêu chí TỐT của khách hàng.

Xem thêm: những lợi ích tuyệt vời từ quả nam việt quất cho sức khỏe của bạn

Quà tết 2018: Độc – Lạ – Sạch

Với tiêu chí SẠCH phải đặt lên hàng đầu, sản phẩm Nam Việt quất của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với đối tác có 125 năm kinh nghiệm và uy tín tại Hoa Kỳ. Chất lượng được đảm bảo hoàn toàn sạch từ khâu nuôi trồng, thu hoạch cho đến chế biến, bảo quản sản phẩm. Nam Việt Quất của chúng tôi được chế biến bằng phương pháp ‘ sấy thăng hoa’ với công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng của loại thần dược này.

Tết đang đến ngày càng gần và lựa chọn quà cho giỏ quà tết đang làm rất nhiều người phải đau đầu. Chắc chắn sản phẩm của Funnyfood có thể làm vừa ý Sếp, đối tác, bạn bè và cả người thân của bạn khi nó có mặt trong giỏ quà tết của bạn.

Chúc các bạn chọn được giỏ quà tết ưng ý!

Share this post