Nhập khẩu đậu tương những nội dung Cty nhập khẩu đỗ tương cần biết

Nhập khẩu đậu tương những nội dung Cty nhập khẩu đỗ tương cần biết

Funny Group là một trong những công ty nhập khẩu đậu tương có uy tín tại Việt Nam. Cùng với sự kiện được công bố là đối tác chiến lược của Scoular ở Việt Nam, Funny Group không ngừng nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm tương lai của đậu nành trong lĩnh vực thực phẩm và các ứng dụng nông nghiệp khác.

Những điều cần biết khi nhập khẩu đậu tương

Những điều cần biết khi nhập khẩu đậu tương

Ba vùng sản xuất đậu nành chính trên thế giớ hiện nay là: Mỹ, Brazil và Argentina. Đặc biệt không nào, mặc dù đậu nành đã được sản xuất và là sản phẩm không thể thiếu đối với các nước Châu Á trước khi phương Tây bắt đầu canh tác. Ở châu Á, Trung Quốc được biết đến là nước nông nghiệp lớn tuy nhiên sản lượng đậu nành của Trung Quốc vẫn không thể bằng 03 nước trên được.

Tại sao đậu tương lại được nhà nông ở các nơi chú trọng và là cây trồng yêu thích. Những người nông dân tận hưởng những lợi ích của việc trồng đậu tương vì nó dọn sạch cánh đồng cho các loại cây lương thực khác và  điều hòa nồng độ nitơ trong đất một cách tự nhiên, điều này rất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của các cây trồng khác. Chính vì lẽ đó, ở Mỹ đậu tương thậm chí không được sử dụng như một sản phẩm thực phẩm cho đến sau những năm 1920, trước đó nó được coi là sản phẩm công nghiệp đặc biệt.

Quay lại vấn đề chính, nhập khẩu đậu tương những nội dung Công ty nhập khẩu đỗ tương cần tham khảo:

Những  nội dung cơ bản của hợp đồng nhập khẩu đậu tương:

Số lượng giao dịch trong hợp 5.000 giạ (~ 136 tấn)
Báo giá Cents mỗi giạ
Cấp độ và chất lượng # 2 Vàng theo giá hợp đồng
# 1 Vàng với giá cao hơn 6 xu / giạ
# 3 Vàng với mức giảm giá 6 xu / giạ
Giờ giao dịch Chủ nhật – Thứ Sáu 7:00 tối – 7:45 sáng CT và
Thứ Hai – Thứ Sáu 8:30 sáng – 1:20 chiều CT
Biến động giá tối thiểu 1/4 của một xu mỗi giạ ($ 12,50 mỗi hợp đồng)
Mã sản phẩm Globex CME: ZS
CME ClearPort: S
Thanh toán bù trừ: S
TAS: SBT
Hợp đồng niêm yết Tháng 1 (F), Tháng 3 (H), Tháng 5 (K), Tháng 7 (N), Tháng 8 (Q), Tháng 9 (U) & Tháng 11 (X)
Phương thức giải quyết Có thể giao được
Ngày giao dịch cuối cùng Ngày làm việc trước ngày thứ 15 dương lịch của tháng hợp đồng.
Ngày giao hàng cuối cùng Ngày làm việc thứ bảy sau ngày giao dịch cuối cùng của tháng.
Thủ tục giải quyết  (liên hệ chúng tôi)
Quy tắc trao đổi Các hợp đồng này được liệt kê với, và tuân theo các quy tắc và quy định của CBOT.

Một số thông tin thị trường về nhập khẩu đậu tương thú vị:

Đậu tương là một trong những thị trường năng động và phổ biến nhất để buôn bán và chiếm ưu thế tại Mỹ Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) , Mỹ là nhà sản xuất và xuất khẩu đậu nành hàng đầu, chủ yếu xuất khẩu sang Trung Quốc, EU, Nhật Bản , Mexico và Đài Loan. Đậu nành chiếm 90% tổng sản lượng hạt có dầu ở Mỹ, chiếm 44% sản lượng đậu tương của thế giới trong năm 2010 và 35% sản lượng đậu tương của thế giới trong năm 2010.

Sau ngô, đậu nành là cây trồng được trồng nhiều nhất với hơn 77,5 triệu mẫu được trồng mỗi năm, 80% trong số đó được trồng ở cao nguyên trung mỹ. Đậu tương thường được trồng trong luân canh cây ngô. Mùa trồng đậu tương diễn ra vào cuối mùa xuân và sau đó được thu hoạch vào đầu mùa thu. Chúng cũng là một trong những cây trồng đầu tiên được trồng sinh học và nhận được thành công thương mại, đặc biệt là  là do loại cây trồng này hầu hết đều kháng thuốc diệt cỏ. Đậu tương chiếm phần lớn nhất trong các loại cây trồng công nghệ sinh học được trồng ở Mỹ

Đậu tương có hai sản phẩm phụ chính – bột đậu nành và dầu đậu nành . Bột đậu nành là một loại bột được làm bằng cách nghiền dư lượng rắn của sản xuất dầu đậu nành và chủ yếu được sử dụng làm thức ăn chăn nuôi do hàm lượng protein cao. Dầu đậu nành là một loại dầu thực vật của người Hồi giáo được chiết xuất bằng cách nghiền đậu nành.Nó chủ yếu được sử dụng như nấu ăn nhưng cũng được sử dụng trong một danh sách rộng lớn các sản phẩm thực phẩm.

Funny Group là nhà cung cấp đỗ tương nhập khẩu quy mô lớn, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi vào số hot line: 090325 6767

Share this post