Ngô nấm là gì? Nhà cung cấp ngô nấm làm bắp rang bơ

Ngô nấm là gì? Nhà cung cấp ngô nấm làm bắp rang bơ-hình 2

Ngô nấm là gì? Nhà cung cấp ngô nấm làm bắp rang bơ

Bắp rang bơ không chỉ là một món ăn vặt ưa thích của rất nhiều bạn trẻ mà nó còn là một món ăn vặt cực kì bổ dưỡng. Đối với người kinh doanh, nó là mặt hàng dễ bán và mang lại lợi nhuận cao. Hiện nay trên thị trường sử dụng hai loại ngô chính để làm bắp rang bơ, đó là: Ngô bướm và ngô nấm.

Ngô nấm là gì? Nhà cung cấp ngô nấm làm bắp rang bơ-hình 1Ngô nấm là gì?

Ngô bướm là loại ngô mà khi nổ, chúng nổ tung và xòe to như những cánh bướm. Từ trước đến nay, loại ngô này vẫn được sử dụng nhiều nhất để làm bắp rang bơ. Chúng nở tung do đó có độ giòn cao và dễ thẩm thấu gia vị.

Ngô nấm (hay bắp nấm) là cụm từ đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Khác với ngô bướm, ngô nấm là một loại ngô mà khi nổ chúng không nổ tung mà nổ thành dạng hình cầu đẹp mắt, giống như một cây nấm vậy. Trước kia ngô nấm ít được sử dụng hơn ngô bướm do chúng có sản lượng thấp và khó tìm mua.

Ngô nấm là gì? Nhà cung cấp ngô nấm làm bắp rang bơ-hình 2Hiện nay bắp nấm ngày càng được sử dụng nhiều hơn , đặc biệt là trong các rạp chiếu phim. Ngô nấm có ưu điểm là hình dạng của nó khi nổ tròn to, đều hơn so với ngô bướm. Hơn nữa độ thấm gia vị của ngô nấm cũng không kém cạnh gì so với ngô bướm. Giới trẻ ngày càng “phát cuồng” với loại bắp rang bơ này và lượng tiêu thụ của nó tăng lên nhanh chóng.

Nhà cung cấp ngô nấm tốt nhất

Bắp rang bơ không chỉ là món ăn vặt lành mạnh, mà với người kinh doanh nó còn là một mặt hàng “siêu lợi nhuận”. Bởi lẽ chỉ cần một chút nguyên liệu đầu vào đã có thể làm được một hộp bỏng ngô đầy ú ụ bán với giá 20.000vnđ đến 30.000vnđ. Trong rạp chiếu phim thì 1 hộp bắp rang bơ có giá lên đến 60.000vnđ đến 80.000vnđ. Chạy theo xu hướng của giới trẻ hiện nay khiến nhu cầu về ngô nấm của người kinh doanh ngày càng tăng lên nhưng nguồn cung ở Việt Nam hiện nay vẫn còn hạn chế và chất lượng ngô nấm chưa được đảm bảo. Điều này khiến nhiều nhà kinh doanh đau đầu với việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, với nguồn lực sẵn có, Funny Group cung cấp các loại ngô nổ bắp rang bơ, đặ biệt là ngô nấm.

Ngô nấm là gì? Nhà cung cấp ngô nấm làm bắp rang bơ-hình 3Chất lượng hạt đồng đều, hạt ngô khi nổ to, tròn đều.

Thông số kỹ thuật của ngô nấm:

  • 100% NON-GMO
  • Độ nổ: 1:42
  • Độ ẩm: 13-14.2%
  • Hạt hỏng: 0%
  • Tạp chất: 0%
  • Tỷ lệ nấm: trên 80%

Funny Group tự hào là nhà cung cấp ngô nấm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đối tác có hơn 127 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bắp rang bơ tại Mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm ngô nấm với chất lượng tốt nhất. Với lợi thế về công tác hậu cần và logistics, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho Quý khách hàng nguồn cung ổn định với giá thành tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Funny Group

Địa chỉ: số 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0981 167 167

Share this post