Học ngay công thức làm bắp rang bơ yêu thương cho ngày kỉ niệm tình yêu của hai bạn nhé !

Học ngay công thức làm bắp rang bơ yêu thương cho ngày kỉ niệm tình yêu của hai bạn nhé !

Học ngay công thức làm bắp rang bơ yêu thương cho ngày kỉ niệm tình yêu của hai bạn nhé !

Bắp rang bơ là một món rất quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là những cặp đôi thường xuyên có những buổi xem phim cùng nhau. Có đôi nào bắt đầu yêu nhau từ gói bắp rang bơ không nhỉ? Mình có cô bạn thân có đợt đi xem phim chỉ vì lấy nhầm bắp rang bơ của anh chàng bên cạnh mà quen nhau rồi yêu nhau luôn đó :)). Chắc cũng có khá nhiều bạn ở trong tình huống này đúng không 😉 ?

Valentines Day Popcorn Recipe

Thật tuyệt nếu có một hộp quà đầy những hạt bắp rang bơ thật đặc biệt để dành tặng người ấy vào dịp valentine hay lễ kỉ niệm tình yêu của hai bạn đúng không nào? Hôm nay Funnyfood sẽ giới thiệu tới các bạn công thức làm bắp rang bơ yêu thương thật đặc biệt để bạn dành tặng cho nửa kia của mình nhé!

Bắp rang bơ yêu thương sẽ là món ăn vặt thật ngọt ngào cả về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vào ngày kỉ niệm của hai bạn đó!

Nguyên liệu cần có để làm món bắp rang bơ yêu thương :

  • 1 túi ngô Mỹ proper

  • bơ nhạt
  • 3/4 chén kẹo melts socola hồng
  • 1/2 chén kẹo melts socola trắng
  • 1 gói nhỏ kẹo sprinkles

Hình ảnh có liên quan

  • 1 gói kẹo socola sữa M&Ms

Kết quả hình ảnh cho KẸO sprinkles

Cách làm bắp rang bơ yêu thương :

Bước 1: Nổ bỏng ngô bằng lò vi sóng từ ngô Mỹ và bơ nhạt. ( xem thêm : cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng đơn giản ) loại bỏ những hạt ngô không nổ.

Bước 2: Đặt kẹo socola hồng và trắng vào 2 chén thủy tinh riêng biệt rồi cho và lò vi sóng ( khoảng 1- 1.5 phút tùy thuộc và loại kẹo bạn dùng) cho đến khi tan chảy hết thì nguấy đều.

Bước 3: Cho bắp rang bơ đã nổ và một các bát lớn. Lần lượt đổ 2/3 số kẹo socola hồng nóng chảy vào trộn thật đều rồi lại đổ kẹo trắng nóng chảy vào làm tương tự. Tiếp tục rải nốt số kẹo hồng nóng chảy lên trên và để yên, không trộn.

Bước 4: Rắc kẹo sprinkles và kẹo M&Ms đều lên trên là được.

Kết quả hình ảnh cho valentine popcorn

Chờ chúng khô rồi cho vào lọ hoặc túi và trang trí theo ý thích là bạn đã hoàn thành món bắp rang bơ yêu thương rồi đó :))

Hình ảnh có liên quan

Thật đơn giản nhưng nó sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của bạn đó. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc !

Share this post