Hài tết 2018 – Quà tết 2018

Hài tết 2018 – Quà tết 2018

Một năm sắp qua đi với những điều làm được và chưa làm được, tết 2018 (tết Mậu Tuất) săp tới, tạm quên đi những thăng trầm của cuộc sống vơi tinh thần lạc quan và funny, chúng ta thử dự đoán xem hài tết năm 2018 liệu có những gì mới mẻ không nào đồng thời xem lại chuỗi giải trí hết sức Funny của VTV, hãng phim Bình Minh, của 5s online, Loa Phường..

Let’ go… đầu tiên phải kể đên chương trình táo quân hàng năm (Gặp nhau cuối năm 2018), không biết năm nay chương trình các táo có gì hay không, liệu có xuật hiện nhân vật táo Funny không nhỉ.. (more by Khánh Linh)

Chương trình hài tết 2018 suốt mấy năm gần đây gây tiếng vang là Làng Ế vợ 2018, Đại gia chân đất 2018, hay Tết lo phết 2018 liệu còn được xuất hiện trong năm tới. Hài tết 2018 liệu còn anh Hoàng dưa vàng, còn Nam Tào và Bắc Đâu… Liệu hài tết 2018 còn cảnh anh Ngao với mối tình chưa có hồi kết hết chị đến em mấy năm trời…

Nghĩ đến những ngày đầu năm mới nhâm nhi chén trà bên cây việt quất (xin lỗi do mạch bên công ty có sản phẩm kiểu quả này, bên cây quất tết, hoặc cành đào tết với món gì đo ăn vặt như hương dương, hạt bí… và rất có thể là bắp rang bơ hoặc quả nam việt quất sấy (quả này khác quả việt quất nhé sẽ có bài so sánh sự khác nhau giữa việt quất và nam việt quất) được các sếp cho về làm quà tết biếu sếp “ở nhà” thì còn gì bằng. Nghĩ đến đó thôi đã thấy tinh thần phấn chấn rồi, mai phải làm việc hết mình còn giờ phải học đã, học học nữa thầy tôi bảo thế.

Nguyễn Khánh Linh

 

 

Share this post