Dầu thực vật dầu đậu nành cao cấp Proper

Dầu thực vật dầu đậu nành cao cấp Proper

Dầu đậu nành là gì, trên thị trường có nhiều loại dầu thực vật tốt cho sức khỏe nhưng vẫn còn thiếu những loại dầu đậu nành nguyên chất 100% và được kiểm soát chất lượng từ  Farm to Family.

Bạn đang phân vân không biết loại dầu thực vật nào tốt nhất?

Bạn đang phân vân dầu đậu nành nào tốt và tiêu chí của nó ra sao?

Bạn muốn biết mua dầu thực vật tốt nhất ở đâu?

Bạn cần tìm hiểu công dụng của dầu đậu nành và dầu thực vật nói chung?

Mặc dù quý khách hàng đã biết đến Funny Food như là nhà cùng cấp bắp rang bơnguyên liệu làm bắp rang bơ tốt nhất ở Việt Nam nhưng còn điều thú vị khác mà khách hàng thường không để ý là Funny Group là Công ty chuyên về nhập khẩu và chế biến nông sản nguyên liệu nhập khẩu 100%.

Các sản phẩm như dầu đậu nành được ra đời là cả một quá trình nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi thấy rằng khách hàng tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được sử dụng những sản phẩm dầu thực vật theo đúng nghĩa của nó. Dầu đậu nành Proper của chúng tôi được làm từ những hạt đỗ tương (đậu tương) không biến đổi gen (Non GMO) nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Chúng tôi giám sát chất lượng từ khâu đóng gói nguyên liệu, kho bãi bảo quản nguyên liệu, chu trình vận chuyển nguyên liệu về Việt Nam.

Tại Việt Nam, chúng tôi cùng với đối tác ép dầu đậu tương (dầu đỗ tương) theo đúng quy trình, sử dụng công nghệ hiện đại và được cấp phép của nhà nước. Do đây là dòng sản phẩm dầu đậu nành chất lượng cao chúng tôi mong  muốn người tiêu dùng Việt Nam được thưởng thức nên quá trình giám sát ép, đóng chai của chúng tôi là hết sức nghiêm ngặt. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định đạt chất lượng 100% nguyên chất mới cho phép bán trên thị trường.

Funny Food lấy năm 2018 là khởi điểm loại dầu đậu nành mới này, chúng tôi dám cạnh tranh với các hãng dầu thực vật có tiếng tồn tại trong quá khứ là vì chúng tôi tin vào chất lượng sản phẩm và công dụng của dầu đỗ đậu nành của chúng tôi sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Nói gì thì nói, khách hàng vẫn là người đánh giá sản phẩm vì vậy chúng tôi mong muốn nhận được càng nhiều phản hồi khi dùng loại dầu đặc biệt này nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thông tin chung: Zalo FunnyFoodComVn (0972763167)  hoặc Fanpage cũng như hỗ trợ trực tuyến quý khách hàng nhé.

Thông tin sản phẩm, thị trường đặt hàng, giao hàng xin liên hệ  (Mr. Hải) 098 3206 191.

Cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến chúng tôi và chúng tôi vì khách hàng nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam mà phục vụ.

Quan điểm sản phẩm phải sạch phải tốt cho người tiêu dùng chúng tôi lấy làm kim chỉ nam cho mỗi loại sản phẩm của Funny Food.

Share this post