Chỉ với 5 phút buổi sáng có ngay món bắp rang bơ phô mai cho cả ngày nhé!

Chỉ với 5 phút buổi sáng có ngay món bắp rang bơ phô mai cho cả ngày nhé!

Chỉ với 5 phút buổi sáng có ngay món bắp rang bơ phô mai cho cả ngày nhé!

Bắp rang bơ là món ăn vặt được biết đến với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Nó có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm cholesterol cấp, cải thiện quá trình tiêu hóa, bảo vệ chống lại bệnh loãng xương , ngăn ngừa ung thư , ức chế sự suy giảm nhận thức, ngăn ngừa lão hóa sớm, và giúp bạn giảm cân… Với một loạt các tác dụng như vậy cho nên rất nhiều người dùng nó làm bữa ăn sáng cho mình. Thêm một cốc sữa ấm nữa là đủ dinh dưỡng cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng nhé!

Homemade Cheddar Popcorn | Work It, Mom!Tuy nhiên thì mọi người lại rất ngại vì sợ việc làm bắp rang bơ lách cách và mất thời gian. Vì vậy, hôm nay Funnyfood sẽ cùng các bạn chuẩn bị bữa sáng với bắp rang bơ phô mai chỉ trong vòng 5 phút thôi nhé!

Nguyên liệu cần có:

– 1 túi ngô lò vi sóng (100g)

– 1 túi giấy hoặc bát dùng cho lò vi sóng

– 50g bơ

– 100g đường

– 100g bột phô mai

Cách làm bắp rang bơ phô mai:

Bước 1: Cho bơ, đường và ngô vào túi giấy (lượng bơ có thể thay đổi tuỳ thuộc vào khẩu vị của từng người, tuy nhiên với những bạn đang có ý định giảm cân thì nên cho ít bơ và đường thôi nhé). Tuy nhiên thì đường cũng rất dễ bị cháy nên chúng ta không nên cho nhiều.

Kết quả hình ảnh cho làm bắp rang bơ băng lò vi sóng với túi giấy

Bước 2: Gấp miệng túi lại 3 – 4 lần rồi xóc đều lên, cho vào quay trong lò vi sóng, để ở mức cao nhất. Quay khoảng 3 phút thì cho ra xóc đều, rồi quay tiếp thêm 1-2 phút nữa là được, nếu để lâu quá thì đường và bơ dễ bị cháy.

cach-lam-bap-rang-bo-lo-vi-song-2Bước 3: Lấy túi bắp rang bơ ra, đổ bột phô mai vào túi giấy rồi xóc đều.

Vậy là chúng ta đã làm xong món bắp rang bơ phô mai cho bữa sáng chỉ với 5 phút rồi nhé. Bạn có thể dùng luôn túi giấy đó và mang đi học hoặc đến chỗ làm. Thêm một cốc sữa nữa là đủ dinh dưỡng cho một ngày dài luôn.Với cách làm này, ngay cả những cô nàng bận rộn hay lười biếng nhất cũng có thể tự chuẩn bị bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho mình rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công và có một ngày học tập và làm việc hiệu quả nhé!

Share this post