Cách làm rượu hương táo nam việt quất

tự_làm_rượu_hương_táo_nam_việt_quất

Cách làm rượu hương táo nam việt quất

Mùa giáng sinh sắp đến gần, tết nguyên đán (Tết 2018) cũng đã kề cận một loại đồ uống hâm nóng cơ thể trong những ngày trời se lạnh cùng người thân bạn bè tại sao không nhỉ. Hôm nay Funny Food xin giới thiệu cách làm rượu hương táo nam việt quất.

tự_làm_rượu_hương_táo_nam_việt_quất

Tự làm rượu hương táo nam việt quất

Với cách làm và công thức theo hướng dẫn bằng video dưới đây chắc chắn bạn sẽ có một thức uống không quá chua và cũng không quá ngọt bằng cách thêm chút mật ong hoặc đường. Nói là dành cho trời se se lạnh thực ra các bạn cũng có thế dùng vào mùa hè khi cho thêm đá.
Với những miếng táo thái lựu mềm thơm bồng bồng bềnh trên miệng ly tạo những cảm giác thú vị khi thưởng thức và đặc biệt món rượu này thơm lừng với nước ép nam việt quất của Mỹ

Nguyên liệu làm rượu hương táo nam việt quất dành cho 8 người (cơ bản):


– 750 ml rượu vang đỏ
– 3 chén táo mềm thái hạt lựu
– 1 chén nước ép hoặc sốt nam việt quất không ngọt
– 1/2 ly nước cốt cam
– 1/2 chén nhỏ mật ong hoặc xi rô
– 1 chén quả nam việt quất tươi

Cách làm rượu hương táo nam việt quất

1. Trộn đều hỗn hợp nói trên trừ quả nam việt quất và táo thái lựu
2. Sau khi tan đều hãy đổ các quả nói trên vào và đổ ra các ly khi dùng rồi trang trí.

 

Funny Food là nhà cung cấp nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu, hương liệu làm kem, sữa chua, kẹo, rượu hoa quả cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm cũng như các chuỗi nhà hàng F&B (chuỗi nhà hàng dịch vụ ăn uống) cần các loại nguyên liệu hương liệu có liên quan, đặc biệt là các loại nước sốt, nước uống, bắp rang bơ … với các vị đặc biệtnguyên liệu sạchan toànnguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán, cung cấp hoặc giới thiệu các loại thực phẩm “sạch và an toàn” “tốt cho sức khỏe” và “có sự ngọt ngào và yêu thương” trong đó.

Nếu bạn cần hãy liên lạc với Funny Food nhé.

Funny Roaming

Share this post