Cách cắm Hoa cẩm chướng hồng trang trí nhà đón tết

Cách cắm Hoa cẩm chướng hồng trang trí nhà đón tết

Chỉ với một chiếc cốc bạn có thể trổ tài cắm hoa khéo tay trang trí phòng, bàn ăn đẹp hơn cho ngôi nhà mình đón tết này rồi.

Cách cắm Hoa cẩm chướng hồng

Chuẩn bị:

– Hoa cẩm chướng hồng

– Hoa baby trắng

– Lá dương xỉ

– 1 chiếc cốc kim loại

– Dụng cụ: xốp cắm hoa, kéo cắt hoa

Cách làm:

Đầu tiên, bạn ngâm tấm xốp trong bát nước cho thấm đều. Cắt khối xốp đặt vào trong cốc, sao cho chiều cao của khối xốp cao hơn 2cm với miệng cốc. Bạn cắt ngắn các cành lá dương xỉ cắm xung quanh khối xốp nằm ngang song song với mặt bàn. Cắm 1 cành lá dương xỉ nhỏ thẳng vuông góc giữa mặt xốp.

– Cắt cành cẩm chướng cắm thẳng vuông góc giữa mặt xốp, chiều cao cành cẩm chướng bằng 1,5 lần chiều cao của cốc. Tiếp theo, bạn cắt và cắm các cành hoa cẩm chướng khác xung quanh thấp hơn cành đầu tiên. Cuối cùng, bạn cắt các cành hoa baby trắng cắm xen giữa các cành hoa cẩm chướng thêm đẹp.
– Bình hoa với sắc hồng hoa cẩm chướng, sắc trắng hoa baby nổi bật trên nền xanh của lá dương xỉ thật đẹp. Những bông hoa trắng nhỏ liti tô điểm cho bình hoa thêm dịu dàng trang trí nhà thật xinh. Với cách cắm hoa đơn giản này, bạn có thể cắm thành nhiều bình hoa nhỏ trang trí bàn cho bữa tiệc tại nhà thêm đẹp hơn.
Dù sưu tầm nhưng nhìn cũng thấy mát mắt với cách cắm hoa cẩm chướng hồng này trên mạng. Trông rất đơn giản nhưng cũng đẹp phải không nào. Hãy làm tương tự với các loài hoa khác nhé.

4Linh

Share this post